Thai Mazda CX-5 Club,CX-5 Club Thailand,ราคา Mazda CX-5, สเปค CX-5 Specs,ชุดแต่ง CX-5 Promotions...

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

A1
Mirage Audio รัชดา-ลาดพร้าว Carforfun
B3 MPS
B5 B6
BT Autosport

วิธีโพสต์รูปลงใน Thaimazdacx5club.com | @+ สมาชิก CX-5 แนะนำตัว +@ | ติดต่อ Admin เพื่อลงโฆษณา

:Emo-17: +@+ Register +@+ Sticker +@+ :Emo-32:

15 ก.พ. 58...วันกำเนิด new ThaiMazdaCX5club โดยสมาชิกและเพื่อสมาชิก

~ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกคลับ CX-5 ในช่วงนี้ ~

Interface Android + Digital TV For Mazda CX-5 MC

เสื้อ ThaiMazdaCX5Club รุ่นที่ 3

New+n+Evens

NewStickerClubSeatAdjust_open

~!@- กฎกติกาและวิธีการใช้ ChatBox สำหรับชาว ThaiMazdaCX5Club -@!~

ผู้เขียน หัวข้อ : Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น  (อ่าน 7578 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

click CX5

  • Jr. Member
  • **
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 51
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #105 เมื่อ: กันยายน 19, 2017, 16:27:01 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ครับ
บันทึกการเข้า

wsi11

  • Jr. Member
  • **
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 59
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #106 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2017, 20:47:42 »

เคยใช้ตอนที่ออกไปหัวหิน ยาวๆ กด cruise ที่ 110 ได้อัตรากินน้ำมันมา 16.7 km/l แบบเติมเต็มแล้วเติมกลับนะครับ ประหยัดจริงๆ 2.2D
บันทึกการเข้า

JoeW

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #107 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2017, 14:35:05 »

ขอบคุณครับที่แนะนำ
เคยลองใช้แล้ว สะดวกมาก โดยเฉพาะทางยาวไกลๆ แก้เมื่อยขาได้ดี
แต่ต้องระวังบางกรณีอย่างที่ท่านเจ้าของกระทู้แนะนำไว้ว่าไม่ควรอะไรบ้าง เช่น การจราจรคับคั่ง
ขึ้นเขาลงเขา หรือง่วงนอน เป็นต้น   emo-91
บันทึกการเข้า

subcooling

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #108 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2017, 14:10:47 »

ขอบคุณมากครับ
บทความมีประโยชน์มาก :Emo-24:
บันทึกการเข้า

Ponchai

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #109 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2017, 08:01:18 »

ขอมูลสุดยอดคับ เพิ่งเคยได้ใช้
บันทึกการเข้า

ชายน้อย

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #110 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2017, 13:00:03 »

 :Emo-04:
บันทึกการเข้า

mrnont

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #111 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 14:58:04 »

ใช้ประจำครับ
บันทึกการเข้า

cipherrank

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #112 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 22:58:44 »

ง่วงๆ มา เจอ radar cruise เข้าไป มีหลับแน่ครับ 555  :Emo-25:
บันทึกการเข้า

Flo

  • Newbie
  • *
  • พลังน้ำใจ : 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด
Re: Cruise Control มีเอาไว้...ต้องใช้ให้เป็น
« ตอบกลับ #113 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 17:13:35 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

ผมพยายามจะใช้ทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ขับระยะ 3 ชม.จาก กทม. หาโอกาสใช้ได้ไม่นานเลย
บันทึกการเข้า
  
 

C1
C2
 photo ThaiMazdaCX5club_Board_main02_resize800_zps7997e915.jpg

ThaiMazdaCX5Club เว็บบอร์ดสำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยน ความรู้ ความคิดเห็น ซื้อ-ขาย, ราคา MazdaCX5, สเปค, โปรโมชั่น, โชว์รถ, อวดของแต่งรถ....